Công bố kết quả cuộc thi sáng tác slogan "Chào mừng 15 năm thành lập Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ"

29/10/2022

image001.png

Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học Cơ bản trao giải cho tác giả đạt giải cuộc thi

Thực hiện hoạt động chào mừng 15 năm thành lập Khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (CTUMP), Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Cuộc thi sáng tác slogan chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập khoa  (2007 - 2022).

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tác giả là viên chức, người lao động và học viên, sinh viên trong toàn trường với 60 slogan dự thi. Các slogan được ban giám khảo đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là ý nghĩa mang thông điệp về giá trị và vai trò của Khoa Khoa học cơ bản tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, phù hợp với giá trị, tầm nhìn, sứ mạng của Trường và đồng thời đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển của khoa.

Buổi trao giải cho các tác giả dự thi diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.  Slogan đạt giải nhất của cuộc thi sẽ được sử dụng làm slogan của khoa Khoa học cơ bản và sử dụng trong các phương tiện truyền thông và các hoạt động triển lãm kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa.

image003.jpg

Ban chủ nhiệm cùng thầy Cô Khoa Khoa học Cơ bản trao giải cho tác giả đạt giải cuộc thi

Danh sách tác giả và tác phẩm đạt giải

Đơn vị và câu Slogan