Đấu giá cho thuê tài sản Căn tin Ký túc xá sinh viên

24/11/2023

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất tổ chức đấu giá tài sản: Cho thuê Căn tin ký túc xá.

Ngày 24 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất tổ chức đấu giá tài sản: Cho thuê Căn tin ký túc xá nhằm cung cấp dịch vụ căn tin cho cán bộ, viên chức, người lao động, người học và khách tới làm việc tại Trường, đặc biệt là học viên, sinh viên nội trú ký túc xá.

Tới dự buổi đấu giá có TS. Phan Thị Luyện - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội đại diện đơn vị được giao quản lý, khai thác các dịch vụ thuộc Trường, 03 nhà đầu tư tham gia đấu giá, cùng chuyên viên phụ trách dịch vụ thuộc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội và các đấu giá viên thuộc Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất .

Dịch vụ căn tin ký túc xá khi triển khai sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên nội trú, như: Sinh viên không cần phải tốn thời gian đi chợ, nấu nướng và dọn dẹp, sinh viên chỉ cần đến căn tin ký túc xá và lựa chọn món ăn mà mình muốn. Chi phí ăn uống tại căn tin ký túc xá thường thấp hơn so với việc tự nấu ăn hoặc ăn ở ngoài. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Căn tin ký túc xá cung cấp các bữa ăn đa dạng và cân bằng dinh dưỡng. Điều này giúp sinh viên đảm bảo sức khỏe và năng lượng cho việc học tập và sinh hoạt. Đồng thời cũng góp phần xây dựng cảnh quan, không gian sinh hoạt xanh, sạch, đẹp, tiện ích. Đặc biệt đảm bảo tốt cho công tác phòng cháy, chữa cháy, tiết kiệm điện nước tại khu ký túc xá sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đấu giá:

Bà Nguyễn Thị Vãnh - Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất

Chủ trì cuộc đấu giá

Bà Nguyễn Thị Vãnh - Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất

thống nhất quy định của cuộc đấu giá và mở niêm yết hòm phiếu đấu giá

Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất công bố giá đấu

của các nhà đầu tư tại cuộc đấu giá

TS. Phan Thị Luyện - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo

theo nhu cầu xã hội giám sát phiếu trả giá của các nhà đầu tư

Bà Nguyễn Thị Vãnh – Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Ngô Thống Nhất

công bố kết quả đấu giá tài sản Căn tin ký túc xá