Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

08/02/2023

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng dịch vụ y tế, đảm bảo người bệnh được an toàn và hài lòng, đồng thời thông qua đó cũng giúp đáp ứng nhu cầu của người cung cấp dịch vụ và để công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn Thanh phố Thủ Đức nói riêng cũng như Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, cũng như nhân dân ở các khu vực khác có nhu cầu, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Thủ Đức tổ chức khóa đào tạo Quản lý chất lượng bệnh viện.

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ tổng kết và trao Chứng chỉ khóa đào tạo Quản lý chất lượng bệnh viện tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

|

Trong lĩnh vực y tế, chất lượng được biết đến là thái độ thân thiện của y bác sĩ, người bệnh được tôn trọng, cảm thấy thoải mái và có nhiều dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả của họ... Nhưng đứng dưới góc nhìn của bệnh viện, chất lượng liên quan đến quy trình khoa học của chăm sóc y tế, khả năng chữa trị bệnh hoặc những nghiên cứu mới trong việc điều trị một bệnh nào đó. Vì vậy, công tác quản lí bệnh viện ngày càng có vai trò quan trọng, trong đó quản lí chất lượng đang ngày càng được coi trọng và được coi là hoạt động xuyên suốt của các bệnh viện.

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng dịch vụ y tế, đảm bảo người bệnh được an toàn và hài lòng, đồng thời thông qua đó cũng giúp đáp ứng nhu cầu của người cung cấp dịch vụ và để công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn Thanh phố Thủ Đức nói riêng cũng như Thành phố Hồ CHí Minh nói chung, cũng như nhân dân ở các khu vực khác có nhu cầu, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Thủ Đức tổ chức khóa đào tạo Quản lý chất lượng bệnh viện.

Ngày 08 tháng 02 năm 2023, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ tổng kết và trao Chứng chỉ khóa đào tạo Quản lý chất lượng bệnh viện tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Tới dự Lễ tổng kết và trao chứng chỉ có:

•  PGS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ,
  • BS.CKII. Lại Văn Nông - Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Bộ môn Quản lý Bệnh viện, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ
  • BS.CKII. Trần Văn Khanh - Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh
  • TS. Phan Thị Luyện - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Đào tạo theo nhu cầu,
  • Cùng 44 học viên lớp đào đạo Quản lý chất lượng bệnh viện.