Tổng kết và trao Giấy chứng chỉ tập huấn Quản lý dược và trang thiết bị tại Trạm Y tế do Sở Y tế thành phố Cần Thơ đặt hàng

01/07/2024

Ngày 29 tháng 6 năm 2024, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức tổng kết và trao Giấy chứng nhận tập huấn Quản lý dược và trang thiết bị tại trạm y tế cho 84 học viên là bác sĩ, nhân viên y tế tại các Trạm Y tế trên địa bàn Thành phố Cần Thơ theo đặt hàng của Sở Y tế Thành phố Cần Thơ. Khoá tập huấn giúp cải thiện kỹ năng và kiến thức của bác sĩ, nhân viên y tế, đồng thời đảm bảo rằng các trạm y tế có thể quản lý hiệu quả nguồn dược phẩm và trang thiết bị y tế. Đây là cơ sở quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giảm thiểu sai sót trong quản lý và sử dụng dược phẩm, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng trang thiết bị y tế.

Đến dự tổng kết và trao Giấy chứng nhận có đại biểu Sở Y tế thành phố Cần Thơ: BS.CKII. Nguyễn Thành Lập - Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược.

Đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ: TS. Phan Thị Luyện - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo theo nhu cầu xã hội.