Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho công đoàn viên tại Nha Trang

13/08/2022

Nhằm chăm lo đến sức khỏe và đời sống tinh thần cho công đoàn viên, người lao động; đồng thời đáp ứng theo nguyện vọng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong nhà Trường được tham quan, du lịch để tìm hiểu thêm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của đất nước và tăng cường tình đoàn kết trong đơn vị. Công đoàn cơ sở Trường ĐHYDCT đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho công đoàn viên từ ngày 29/07/2022 - 01/08/2022 tại Nha Trang.

Trong chuyến tham quan công đoàn viên được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn TCT đạt chuẩn 5 sao, tham quan bãi biển Nhũ Tiên là một trong các bãi biển đẹp nhất tại Nha Trang, tắm bùn khoáng tại I resort, trải nghiệm các trò chơi cảm giác tại đảo ngọc VinPearl land, tận hưởng không gia xanh tại đảo Robinson, tham quan nhà yến Nha Trang và thưởng thức các đặc sản bản địa.

Công Đoàn