Tin tức

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam

Ngày 20 tháng 8 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã cử đoàn vận động viên do Ts.Bs. Trần Thanh Hùng-Chủ tịch CĐCS làm Trưởng đoàn tham dự Hội thao Khối thi đua số 6 - Công đoàn Y tế Việt Nam do Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Hà Nội, Khối trưởng khối thi đua số 6 đăng cai tổ chức. Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cử 5 vận động viên tham gia thi đấu ở 2 môn Cầu lông và Bóng bàn với kết quả đạt 1 Giải Nhì (Bóng bàn đôi Nam Nữ trên 40 tuổi) và 5 giải Ba (Cầu lông đơn Nữ, Cầu lông đôi Nam Nữ, Bóng bàn đôi Nam Nữ dưới 40 tuổi, Bóng bàn đôi Nam dưới 40 tuổi và bóng bàn đơn Nam)

24/08/2022

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tham quan mô hình khởi nghiệp tại Laba Farm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Ngày 23 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã tổ chức đoàn công tác đến tham quan mô hình khởi nghiệp tại Laba Farm (Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) theo lời mời của Công ty Cổ phần Green Heart Farm, đơn vị tài trợ thực hiện Vườn rau sạch do Công đoàn Trường khởi xướng. PGs.Ts. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu Trưởng cùng đoàn công tác đã đến tham quan Khu sinh thái nghỉ dưỡng Laba Farm - một trong những dự án hướng đến những trái tim xanh, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường trong các hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

24/08/2022

Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Thực hiện kế hoạch số 1588/KH-ĐHYDCT của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về việc việc ký kết, hợp tác toàn diện với Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Ngày 16 tháng 8 năm 2022, Công Đoàn Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức buổi khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho các mẹ Việt Nam Anh Hùng tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang nhằm thực hiện các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, có công với cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Tham gia đoàn công tác gồm Ths.Bs Nguyễn Thị Thảo Linh - UVTV BCH Công đoàn Trường, Ths.BS Võ Tấn Cường, BSNT Võ Huỳnh Như, Ths. Nguyễn Thị Thu Hồng.

18/08/2022

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho công đoàn viên tại Nha Trang

Nhằm chăm lo đến sức khỏe và đời sống tinh thần cho công đoàn viên, người lao động; đồng thời đáp ứng theo nguyện vọng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong nhà Trường được tham quan, du lịch để tìm hiểu thêm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của đất nước và tăng cường tình đoàn kết trong đơn vị. Công đoàn cơ sở Trường ĐHYDCT đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho công đoàn viên từ ngày 29/07/2022 - 01/08/2022 tại Nha Trang.

13/08/2022

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Blouse trắng - Trái tim hồng” chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2021

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, nhờ những nghĩa cử này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.

28/02/2021

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão, lũ năm 2020

Trong những ngày vừa qua, các cơn bão, lũ lụt đã gây ra thiệt hại nặng nề về người, tài sản ở các tỉnh thuộc khu vực các tỉnh miền Trung, đặc biệt Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thừa Thiên Huế,.. Hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập, cuốn trôi, nhiều diện tích lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng, nhiều trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, ngập lụt, huyết mạch giao thông bị cắt đứt, nhiều vùng vẫn đang bị cô lập trong biển lũ.

17/11/2020

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ tham gia Hội thi tuyên truyền "Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Thực hiện Kế hoạch số: 939/KH - BYT ngày 10 tháng 9 năm 2018 của Bộ Trưởng Bộ Y tế về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền "Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh", Trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã thành lập đội, tích cực tập luyện và tham gia Hội thi khu vực 5 do Sở Y tế TP Cần Thơ đăng cai tổ chức vào ngày 16/8/2019.

21/08/2019