Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Dược Cần Thơ & Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

11/06/2023

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (đại diện là PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng) cùng Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức (đại diện là TS. Cao Tấn Phước, Giám đốc) đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Hai bên cam kết hợp tác một số lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu. Trong đó, chú trọng hợp tác triển khai một số nội dung chủ yếu sau đây:

- Hợp tác đào tạo đại học, sau đại học và đào tạo liên tục;

- Hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ;

- Hợp tác khám, chữa bệnh và y tế dự phòng;

- Hợp tác trong tư vấn và quản lý ngành.

Trong chuyến thăm và làm việc, đại biểu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ kết hợp tham quan cơ sở vật chất và trao đổi kinh nghiệm quản lý bệnh viện cùng với các đại biểu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết:

Buổi lễ ký kết giữa Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức và Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/1-20240425102947-e.png

PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm tặng quà lưu niệm cho đại diện Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức phát biểu tại buổi làm việc

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ,

Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ đối ngoại

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ