Lễ ký kết Viettel Cần Thơ - Chi nhánh tập đoàn công nghiệp - Viễn thông quân đội & Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

05/07/2023

Vừa qua, ngày 27 tháng 06 năm 2023, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (đại diện là PGS.TS Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng) cùng Viettel Cần Thơ - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (đại diện là ông Huỳnh Trung Kiên, Giám đốc) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Hai bên cam kết hợp tác một số lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng và nhu cầu. Trong đó, tập trung hợp tác triển khai một số nội dung như sau:

- Các giải pháp chuyển đổi số để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, giữ vững vị trí tiên phong chuyển đổi số trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam;

- Cung cấp các dịch vụ kết nối di động với các công nghệ mới nhất; xây dựng và triển khai bộ giải pháp lớp học thông minh, trường học thông minh, phòng hợp trực tuyến giúp nâng cao hoạt động điều hành, quản lý của nhà trường và gia tăng trải nghiệm trong hoạt động dạy và học của giảng viên, sinh viên;

- Cung cấp giải pháp về an ninh bảo mật.

Trong chuyến thăm và làm việc, bên cạnh việc ký kết, đại biểu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng với các đại biểu đến từ Viettel Cần Thơ - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội cũng đồng thời kết hợp tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ để đề xuất những kế hoạch hợp tác và hỗ trợ trong thời gian sắp tới./.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/1-20240425101315-e.jpg

PGS.TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng và Ông Huỳnh Trung Kiên, Giám đốc Viettel Cần Thơ đang trao đổi Biên bản Ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/2-20240425101314-e.jpg

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm buổi ký kết

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ,

Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ đối ngoại