Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức hội thảo đào tạo, y tế và doanh nghiệp

20/11/2023

Ngày 30/10/2023, hội thảo “Đào tạo, Y tế và Doanh nghiệp” đã diễn ra tại Hội trường Điều dưỡng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Với nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường hợp tác giữa các trường đại học, viện nghiên cứu và các tổ chức kinh doanh, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã phối hợp với Công ty TNHH Trung Sơn Alpha và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức hội thảo "Đào tạo, Y tế và Doanh nghiệp". Mục đích của hội nghị nhằm chia sẻ kinh nghiệm phối hợp chặt chẽ giữa các trường đại học và các tổ chức doanh nghiệp, qua đó thúc đẩy kết nối mô hình Viện – Trường - Doanh nghiệp.

Về phía Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, đại diện là TS.BS. Nguyễn Thành Tấn – Phó Hiệu trưởng và tham dự báo cáo tại hội thảo có PGS.TS. Lê Long Hậu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ; BS. Nguyễn Trường Huy, Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Trung Sơn Alpha; TS. Phan Thị Luyện, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cùng với Trưởng/Phó các Khoa, đơn vị thuộc Trường.

Đại diện Trường Đại học Cần Thơ, PGS.TS Lê Long Hậu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế đã chia sẻ kinh nghiệm, thách thức trong việc kết nối doanh nghiệp với các trường đại học. Đại diện Công ty TNHH Trung Sơn Alpha – BS.Nguyễn Trường Huy, Giám đốc Nhân sự, chia sẻ về mối liên hệ giữa đào tạo và tuyển dụng dưới góc độ doanh nghiệp. Và bài giới thiệu những kinh nghiệm và nhu cầu liên quan đến kết nối Viện - Đại học - Doanh nghiệp từ Tiến sĩ Phan Thị Luyện, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo về nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

PGS.TS Lê Long Hậu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ phát biểu.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/1-20240424042616-e.jpg

BS. Nguyễn Trường Huy, Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Trung Sơn Alpha chia sẻ kinh nghiệm.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/2-20240424042618-e.jpg

TS. Phan Thị Luyện, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Đào tạo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phát biểu.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/3-20240424042621-e.jpg

TS.BS. Nguyễn Thành Tấn, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ trao quà kỷ niệm cho các diễn giả.

Media\1_TH1076\FolderFunc\202404\Images/4-20240424042622-e.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm kết thúc hội thảo

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ,

Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ đối ngoại