BÁO CHÍ VIẾT VỀ CTUMP

Đồng Nai liên kết với Trường đại học Y dược Cần Thơ đào tạo nhân lực ngành y tế

(ĐN)- Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung cho biết, Sở Y tế và các sở, ngành liên quan của Đồng Nai vừa có buổi làm việc với Trường đại học Y dược Cần Thơ về đào tạo nhân lực cho ngành y tế.

17/04/2024

Nâng chất nguồn nhân lực y tế

GD&TĐ - Từng là vùng đất thiếu nhân lực ngành y tế, đến nay, ĐBSCL đã có bước “tạo đà” tập trung ưu tiên phát triển số lượng và nâng cao chất lượng đội ngũ.

11/04/2024

Đại học Y Dược Cần Thơ và Bình Phước phối hợp đào tạo nhân lực y tế

BPO - Chiều 11-4, đoàn công tác của Trường Đại học Y dược Cần Thơ do Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Phước nhằm trao đổi, phối hợp hỗ trợ trong công tác đào tạo nhân lực y tế; hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ; công tác kết nối phục vụ cộng đồng.

11/04/2024

Độc đáo cổng trường mang tên 9 nhánh sông Cửu Long

GD&TĐ - Các cổng của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ được đặt tên: Định An, Hàm Luông, Cửa Đại, Cửa Tiểu… Đây là tên 9 cửa sông Cửu Long đổ ra biển Đông.

09/04/2024

Cần Thơ: Thành phố đồng hành cùng sinh viên và người lao động trong giải quyết việc làm

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Thành ủy Cần Thơ, tại buổi làm việc với ngành lao động, thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) thành phố về các chương trình hỗ trợ đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động trong năm 2024, tổ chức ngày 4-4-2024.

05/04/2024

Sở Y tế An Giang ký kết hợp tác với Trường Đại học Y dược Cần Thơ

Chiều 3/4, TS.BS Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế An Giang; PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Y dược Cần Thơ và PGS.TS Trần Viết An, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã chủ trì Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo nguồn nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và khám, chữa bệnh.

03/04/2024

Trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẵn sàng hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật theo nhu cầu của tỉnh

STO - Chiều ngày 20/3, tại UBND tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ về công tác đào tạo; hợp tác nghiên cứu khoa học - công nghệ; khám, chữa bệnh, y tế dự phòng; tư vấn và quản lý ngành. Cùng dự còn có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và các đơn vị có liên quan.

30/03/2024

Đề xuất Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đào tạo 162 viên chức ngành y tế

ĐTO - Ngày 29/3, tại UBND tỉnh, Đoàn công tác của Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (ĐHYDCT) do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Viết An - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đến làm việc với tỉnh Đồng Tháp về kết quả thực hiện Bản ghi nhớ thiết lập hợp tác giữa 2 đơn vị.